Lạp Xưởng Ngon Nổi Tiếng Tphcm nên thử đặc sản Sóc Trăng

Lạp xưởng ngon nổi tiếng TPHCM đến từ rất nhiều vùng đất khác nhau trên mọi miền của tổ quốc. Trong đó một trong những loại lạp xưởng được rất nhiều người lựa chọn và tin tưởng đó chính là lạp xưởng Sóc Trăng. Một trong những yếu tố khiến cho lạp xưởng của Sóc Trăng được lựa chọn nhiều hơn hẳn là do nó có hương vị đặc trưng riêng.

tin tức khác

Lạp xưởng có màu đỏ khá đẹp

Lạp xưởng ngon nổi tiếng TPHCM lựa chọn Sóc Trăng là chuẩn vị

Điểm đặc biệt nhất mà chúng ta nhắc đến lạp xưởng Sóc Trăng chính là hương vị của nó. Một trong những yếu tố làm nên hương vị đặc trưng của lạp xưởng là do nó sử dụng nguyên liệu tuyển chọn đầu vào. Tất cả những nguyên liệu sử dụng để phối trộn đều là nguyên liệu ngon nhất, tươi nhất.

Sau khi đã được lựa chọn nguyên liệu tốt nhất thì người ta sẽ phối trộn tất cả những nguyên liệu này lại với nhau và sử dụng rượu Mai Quế lộ. Rượu Mai Quế lộ là một trong những loại rượu có xuất xứ từ Trung Quốc thường được sử dụng để tẩm ướp cho món ăn.

Và một điểm đặc biệt làm nên tên tuổi của loại đặc sản Sóc Trăng đó chính là nó không bị khô cứng như các loại lạp xưởng bán trên thị trường. Lạp xưởng không khô cũng không ướt có vị thơm ngon đồng thời khi chiên sẽ không bị cứng. 

Nhắc đến lạp xưởng của Sóc Trăng thì người ta sẽ nhắc đến bàn tay tài hoa của những người thợ làm ra loại đặc sản này. Nếu nói về nguồn gốc sâu xa của loại lạp xưởng này thì nó xuất xứ từ Trung Quốc. Và cộng đồng dân tộc người Hoa khi sang Việt Nam để lập nghiệp đã mang rất nhiều bí quyết tạo ra món ăn ngon để phục vụ cho người Việt.

Sự công phu trong việc tuyển chọn nguyên liệu cũng như phong cách chế biến tỉ mỉ đã làm cho món ăn này vô cùng hấp dẫn. Và để có thể cho ra đời lạp xưởng thành phẩm đạt được tiêu chuẩn cao thì chúng phải được phơi nắng nhiều ngày. 

Lạp xưởng có hương vị thơm ngon

Việc phơi nắng không chỉ giúp cho sản phẩm lên màu đẹp hơn. Mà nó còn giúp cho chúng ta đảm bảo được hương vị của lạp xưởng được dậy mùi và triệt tiêu những vi sinh vật có hại. 

Lựa chọn lạp xưởng Sóc Trăng quý khách hàng có thể an tâm về đây là một trong những loại đặc sản không sử dụng chất bảo quản. Màu đỏ của lạp xưởng làm màu đỏ tươi tự nhiên của thịt khi được tẩm ướp rượu Mai Quế lộ. Không sử dụng phẩm màu và được sấy hoặc phơi nắng để tiêu diệt các vi sinh vật có hại nhằm đảm bảo yếu tố vệ sinh an toàn thực phẩm.

Lạp xưởng chiên cũng khá ngon

Lựa chọn địa điểm cung cấp lạp xưởng ngon nổi tiếng TPHCM ở đâu?

Để có thể thưởng thức được lạp xưởng Sóc Trăng chính gốc thì về tìm kiếm một đơn vị phân phối sản phẩm này tại thành phố Hồ Chí Minh là vô cùng quan trọng. Nếu quý khách hàng có nhu cầu thưởng thức lạp xưởng Sóc Trăng vui lòng liên hệ với cửa hàng Hương Việt.

Hiện tại thì cửa hàng của chúng tôi phân phối rất nhiều loại lập tử của Sóc Trăng với rất nhiều hương vị khác nhau. Đảm bảo các mặt hàng đều là chính gốc Sóc Trăng với giá cả hợp lý để giúp cho quý khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn.

Xem thêm: Nấm mối đen sốt cà món quà đặc biệt từ mẹ thiên nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *