Quà trung thu cho nhân viên tiết kiệm chi phí chỉ với 200.000 đồng/phần

Quà Trung Thu cho nhân viên tiết kiệm chi phí là một trong những cách để giúp cho chúng ta tối ưu mức chi tiêu trong thời kỳ khó khăn. Để giúp cho quý doanh nghiệp và công ty có thể lựa chọn được quà tặng cho nhân viên vừa đảm bảo được sự sang trọng vừa tiết kiệm được chi phí. Một vài gợi ý về các loại quà tặng Trung Thu có giá khoảng 200.000 đồng/phần sẽ được chúng tôi chia sẻ chi tiết.

tin tức khác

Quà trung thu cho nhân viên tiết kiệm chi phí chỉ với 200.000 đồng/phần

Quà bánh pía 6 sao bốn vị

Quà trung thu cho nhân viên tiết kiệm chi phí

Quà bánh pía thơm ngon dễ ăn

Hộp quà bánh pía 6 sao 4 vị là một trong những hộp quà được thiết kế vô cùng sang trọng và hiện đại. Trong mỗi hộp bánh nó sẽ bao gồm có bốn cái bánh pía với 4 hương vị khác nhau giúp cho khách hàng dễ dàng lựa chọn. Đây được xem là một trong những món quà tặng không quá mất nhiều chi phí nhưng vẫn đảm bảo được sự sang trọng. Giá của một hộp bánh pía 6 sao bốn vị bán trên thị trường hiện nay giao động khoảng 125.000 đồng.

Hộp quà bánh pía 6 sao 6 vị

Quà trung thu cho nhân viên tiết kiệm chi phí

Quà bánh pía 6 vị mang đặc trưng riêng

Cũng giống như lại bánh pía 6 sao bốn vị hộp quà bánh pía 6 sao 6 vị có 6 bánh. 6 chiếc bánh pía này được đựng trong cùng một hộp bánh sang trọng có 6 mùi vị khác nhau. Giúp cho khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn làm quà tặng cho nhân viên nhân dịp Tết Trung Thu. Giá thành của quả bánh pía 6 sao 6 vị dao động khoảng 175.000 đồng.

Hộp quà bánh pía Kim Sa đủ các hương vị lựa chọn

Bánh pía Kim Sa là một trong những loại bánh pía có hương vị khá đặc biệt của thương hiệu Tân Huê viên. Phần lòng đỏ bên trong bánh pía này được thiết kế có dạng tan chảy nên khi ăn vào sẽ cảm nhận được vị mềm và ngọt. Hộp quà bánh pía kim sa có trọng lượng 700 gam là một trong những lựa chọn tuyệt vời giúp cho doanh nghiệp có thể tặng cho nhân viên.

Bánh pía kim sa của thương hiệu Tân Huê viên bán trên thị trường hiện nay có rất nhiều hương vị. Mỗi hương vị nó sẽ mang đến một cảm nhận khác biệt cho khách hàng. Quý khách hàng có thể thưởng thức bánh pía kim sa đậu xanh trứng muối tan chảy. Hoặc có thể lựa chọn bánh pía kim sa có hương vị lá dứa và trứng tan chảy. Đặc biệt nhất vẫn là bánh pía kim sa mè đen trứng tan chảy với vị mè thơm bùi. Bánh pía kim sa của thương hiệu Tân Huê viên bán trên thị trường hiện nay loại 700gr dao động từ 180.000 đến 200.000 đồng.  

Quà trung thu cho nhân viên tiết kiệm chi phí

Bánh pía kim sa với nhân trứng muối tan chảy

Quà Trung Thu cho nhân viên tiết kiệm chi phí với 3 gợi ý trên hy vọng quý doanh nghiệp và công ty có thể lựa chọn được quà tặng Trung Thu tuyệt vời dành cho nhân viên. Những phần quà mà chúng tôi gợi ý ở trên có giá thành không quá đắt chỉ khoảng 200.000 đồng/phần. Tùy theo kế hoạch tài chính cũng như mục đích của công ty và doanh nghiệp mà có thể lựa chọn các loại quà tặng trung thu phù hợp để thể hiện tấm lòng đối với nhân viên.

Xem thêm: Cách chế biến món ngon từ tôm khô đơn giản

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *